Giới thiệu trung tâm Tin học và Tính toán

Giới thiệu trung tâm Tin học và Tính toán

Lực lượng cán bộ chuyên môn của Trung tâm hiện nay bao gồm: 2 Tiến sĩ Khoa học (Nghiên cứu viên cao cấp), 3 Tiến sĩ, 5 chuyên gia trong lĩnh vực Toán và Tin học ứng dụng (đảm nhiệm vai trò các trưởng dự án) cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Các cán bộ đều là những người làm việc có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao.

Trên thực tế, công tác văn thư hiện nay đang ở trong tình trạng “đôi công một việc”: bên cạnh việc phải quản lý văn bản giấy (vẫn theo lề lối cũ) phải đồng thời quản lý hệ thống văn bản điện tử (theo một quy trình riêng).
Nguyên nhân của tình trạng trên là do Văn bản điện tử tự nó không “mang” được các thuộc tính quan trọng của một văn bản sau khi ký. Để khắc phục tình trạng này, một vấn đề đặt ra là cần tạo ra

xem chi tiết...

Seminar khoa học của Trung tâm Tin học (Viện KH&CN Việt Nam) sinh hoạt vào các buổi sáng Thứ Năm cách tuần, từ 9:00 - 11:00, tại phòng họp Lãnh đạo Trung tâm Tin học, Tòa nhà 2A, Khu Thử nghiệm Công nghệ của Viện KH&CN Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt , Hà Nội.

Xem chi tiết

Mục tiêu của dự án là xây dựng mới hạ tầng mạng cáp quang trục chính tại Khu nghiên cứu Nghĩa Đô để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ mạng tốt nhất, tiên tiến nhất phục vụ công tác tin học hoá quản lý hành chính và phục vụ nghiên cứu khoa học của Viện KHCNVN.

Xem chi tiết

Trung tâm Tin học – Viện KHCNVN là đơn vị được giao thực hiện dự án “Xây dựng hệ thống phần mềm cổng thông tin điện tử của Viện KHCNVN”. Dự án là một bước đi cụ thể của Viện KHCNVN thực hiện Nghị định 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Thủ tướng Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước. Mục tiêu của dự án là phát triển một hệ thống tích hợp các hạ tầng phần mềm ứng dụng CNTT nhằm

Xem chi tiết

Chương trình Hội thảo "Khí cầu tầng bình lưu, tên lửa thám không và một số nghiên cứu liên quan đến ứng dụng triển khai tại Việt Nam"

Chương trình Hội thảo

Thời gian: Ngày 26/06/2020 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường tầng 2, nhà A7, Trung tâm Tin học và Tính toán, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

Xây dựng thành công Công nghệ điều khiển bay và thu hồi khí cầu tầng bình lưu

Xây dựng thành công Công nghệ điều khiển bay và thu hồi khí cầu tầng bình lưu

Đề tài VT-CN.04/17-20 thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia CNVT/16-20. 

Thông báo , hoạt động

Thư viện ảnh