Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), ngày 21/6/2021, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Tin học và Tính toán. GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Trung tâm Tin học và Tính toán đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác thông tin tuyên truyền các kết quả khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm. Trang thông tin điện tử của Viện Hàn lâm đã và đang hoạt động hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh, các lĩnh vực hoạt động, thành tựu khoa học công nghệ trên toàn Viện Hàn lâm KHCNVN đến với công chúng.

Đồng chí Trần Tuấn Anh đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong tương lai Trung tâm sẽ phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được, góp phần tích cực vào công tác truyền thông khoa học công nghệ, đưa khoa học công nghệ đến gần hơn với cuộc sống.

baochi.3.1

Chụp ảnh lưu niệm

Thanh Hà