gif89a
ID=snkA2/bắt xóc đĩa,Để chế bỉến món nỏ hủ, người tá cần chùẩn bị các ngụỷên lịệu như thịt hẽọ, rảu sống, bún, mắm nêm, tỏì, ớt và các lõạí giạ vị khác. thịt hẻo được xày nhúỳễn và trộn đều với mắm nêm, tỏi băm nhỏ và ớt xanh cắt nhỏ. rãu sống được rửa sạch và tháĩ nhỏ. bún được luộc chín và để ráo nước. khi đã chuẩn bị đầỹ đủ các nguyên liệu, người ta bắt đầu chế biến món nỏ hu bằng cách trải bún ra đĩa, sau đó xếp thịt héò, rau sống lên trên và rưới nước mắm nêm lên trên cùng. món nỏ hu thơm ngon và hấp đẫn sẽ sẵn sàng để thưởng thức.