Chi đoàn Trung tâm Tin học và Tính toán tham gia Hội trại thanh niên 4.0

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Trong không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong 2 ngày 20-21/7/2018, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm đã tổ chức Hội trại thanh niên 4.0 và Chung kết VAST’s GOT TALENT 4.0 năm 2018 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hội trại năm nay có sự tham gia của 23 chi đoàn thuộc khu vực phía Bắc được biên chế thành 20 trại, thông qua các phần thi như: trang trí và hùng biện về trại của đơn vị, các hoạt động trò chơi tập thể, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn có cơ hội được thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống vẻ vang của Viện. Hội trại cũng là dịp để các chi đoàn trong Viện Hàn lâm có thêm cơ hội được học hỏi, kết nối, giao lưu. Đoàn viên thanh niên có cơ hội bộc lộ sở trường, sức sáng tạo của thế hệ trẻ trong bối cảnh cả nước đang hướng tới cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với việc thể hiện các ý tưởng xây dựng và chuẩn bị trại.

Chi đoàn Trung tâm Tin học và Tính toán đã liên quân với Chi đoàn Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện tham gia Hội trại thanh niên 4.0 năm nay.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

hoitrai.94

hoitrai.5

hoitraitrungtam.1

hoitraitrungtam.3

hoitraitrungtam.2

hoitrai.4